5-Lions-Megaways-pragmatic-play

Trò chơi của tuần: 5 Lions

Chia sẻ với

M88 Mansion – 5 Lions là trò chơi slot của Pragmatic Plays mang tính thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Khai thác sức mạnh của sư tử, một con vật tốt lành trong thần thoại và chiêm tinh học Đông Á, và để số phận quyết định vận may của bạn.

Trò chơi cơ bản của 5 Lions cung cấp 243 cách để giành chiến thắng. Tính năng Vòng quay miễn phí bổ sung nhiều hơn hai lần tùy chọn chiến thắng, làm cho nó có tổng cộng 576 cơ hội.

Các biểu tượng cùng loại phải xuất hiện trên ít nhất ba cuộn liền nhau, bắt đầu từ ngoài cùng bên trái đi sang phải để nhận phần thưởng. Biểu tượng sư tử là một ký tự đại diện thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ SCATTER. Nó chỉ xuất hiện trong ba cuộn trong cùng và việc hạ cánh của một cuộn kích hoạt hệ số nhân ngẫu nhiên lên đến 40x.

Mặt khác, biểu tượng SCATTER cung cấp các vòng quay miễn phí nếu có ít nhất ba vòng quay nhiều hơn hoặc xuất hiện bắt đầu từ trục quay bên trái. Khi ở trong Vòng quay miễn phí, ba khe khác sẽ mở ở các cuộn ở giữa.

Mặc dù có độ biến động cao, RTP lý thuyết của trò chơi là 96,5%. Mức cược tối thiểu được đặt là 0,50 USD và mức cược cao nhất là 250 USD.