3-kingdoms-gokkast-pragmatic-play

Trò chơi của tuần: 3 Kingdoms

Chia sẻ với

M88 Mansion – có thể khiến bạn say mê trong nhiều giờ. Hãy khơi gợi lại điểm mấu chốt này trong lịch sử Trung Quốc và quyết định đế chế nào sẽ chinh phục phần còn lại của vùng đất.

Có rất nhiều cách để giành chiến thắng trong vương quốc này. Đầu tiên là tạo tối đa 25 dòng tiền quay có thể có của một biểu tượng từ trục quay ngoài cùng bên trái sang bên phải. Có hai hoàng đế cùng màu theo một mô hình trong hai cuộn đầu tiên từ bên trái thì mức trả thấp nhất. Các biểu tượng khác cần có ít nhất ba biểu tượng cùng loại từ trục quay bên trái để nhận phần thưởng. Biểu tượng WILD hoạt động như một ký tự đại diện hoặc thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ SCATTER.

 

Ngoài việc hạ cánh các biểu tượng tương tự theo một mẫu, có nhiều cách khác để giành chiến thắng. Nhấn vào ba biểu tượng SCATTER ở các cuộn ngoài cùng bên trái, giữa và ngoài cùng bên phải sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí trong Battle of Red Cliffs. Ngoài ra còn có phần thưởng Chiến lợi phẩm, nơi người chơi có thể thu được số tiền thắng lên đến 100 lần.

Đặt cược tối thiểu là 0,25 USD; tối đa là 125 USD.