Pragmatic: LaLiga Champions

Chia sẻ với

 
LaLiga Champions một trò chơi video slot độc đáo do Pragmatic Play dành riêng cho M88. 
 
Điều nổi bật đầu tiên , khi bắt đầu trò chơi, bạn được yêu cầu chọn một câu lạc bộ. Bạn thể chọn đội yêu thích của mình hoặc chọn một đội ngẫu nhiên. Lý do cho điều này một số biểu tượng sẽ phản ánh màu sắc của đội đã được chọn. 
 
Trò slot 3×5 này yêu cầu phải ít nhất ba biểu tượng giống nhau tạo thành bất kỳ trong số 25 dòng tiền, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Điều này bao gồm biểu tượng cúp WILD LaLiga, biểu tượng này cũng đóng vai trò thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ BONUS. 
 
LaLiga Champions một tính năng gọi Trò Chơi Lũy Tiến Động Lượng, nơi người chơi phải ghi bàn bằng cách dự đoán vị trí quả bóng sẽ dừng lại trong lần quay tiếp theo. Để làm điều này, bạn phải nhấp vào mục tiêu cho một vị trí trên bảng. 
 
Mỗi lần bàn thắng được ghi sẽ tăng hệ số xuất hiện các vòng quay miễn phí. Thay đổi đặt cược sẽ kết thúc Trò Chơi Lũy Tiến Động Lượng. 
 
Một tính năng khác Trò chơi thưởng Sút Phạt Đền, được kích hoạt bằng cách nhấn ba biểu tượng BONUS. Ở đây, mỗi sút penalty được thực hiện sẽ mang lại giải thưởng cao hơn.