Great-Rhino-Megaways-visual-pragmatic-play

Great Rhino Pragmatic Play

Chia sẻ với

M88 Mansion – Khám phá các thảo nguyên châu Phi với trò chơi đánh bạc theo chủ đề safari này từ Pragmatic Play có tên là Great Rhino.

Các biểu tượng phù hợp cần phải tạo thành bất kỳ trong số 20 dòng trả tiền bắt đầu từ bên trái để nhận giải thưởng. Biểu tượng WILD màu xanh lam đóng vai trò thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng BONUS.

BONUS chỉ hiện diện trên ba cuộn ở giữa. Hạ cánh ba trong số chúng trên một vòng quay sẽ kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí. Biểu tượng tê giác thông thường hoạt động như WILD trong khi vòng này đang diễn ra.

Tính năng Super hoặc Stampede Respin được kích hoạt khi hai hoặc nhiều hàng tê giác xuất hiện. Tất cả các kết hợp hình thành sau khi tất cả các vòng quay được tiêu thụ sẽ được cộng lại với nhau để thanh toán. 14 con tê giác mang đến Jackpot lớn, gấp 375 lần số tiền đặt cược. Có mỗi ô vuông mà biểu tượng đó chiếm giữ sẽ mang lại Grand Jackpot có giá trị gấp 500 lần tiền cược.

Nếu cả hai Free Spins và Super Respin hiển thị trên cùng một vòng quay, thì Super Respin sẽ được phát đầu tiên, sau đó là Free Spins. Stampede Respin không được kích hoạt trong vòng Quay miễn phí.