Gates of Olympus-pragmatic-play

Gates of Olympus Pragmatic Play

Chia sẻ với

M88 Mansion – Bạn có thích Zeus không? Tìm hiểu bằng cách chơi một trong những trò video slot phổ biến của Pragmatic Play: Gates of Olympus.

Trò chơi rất đơn giản và dễ chơi – trong một lần quay, có ít nhất tám biểu tượng giống nhau xuất hiện ở bất kỳ đâu trên bảng 6×5.


Ngoài việc được thanh toán, bốn trường hợp của biểu tượng SCATTER cũng kích hoạt Tính năng vòng quay miễn phí, cung cấp 15 vòng quay miễn phí. Năm vòng quay miễn phí khác được thêm vào bất cứ khi nào ba hoặc nhiều biểu tượng SCATTER được nhấn.

Một tính năng khác của Gates of Olympus là Tumble. Với điều này, các biểu tượng chiến thắng được thay thế bằng các biểu tượng mới, mang lại gấp nhiều lần cho giá trị nhận thưởng cuối cùng.

Biểu tượng cấp số nhân, được đánh dấu bằng những viên ngọc có cánh, trúng ngẫu nhiên trong cả trò chơi cơ bản và Tính năng Vòng quay miễn phí. Giá trị của hệ số nhân nằm trong khoảng từ 2x đến 500x. Tất cả các số nhân trong một lần quay được cộng lại với nhau và sau đó nhân với giải thưởng cho giá trị cuối cùng.