Eye of the Storm Slot

Chia sẻ với

Eye of the Storm là một trò chơi  video slot được cung cấp bởi Reel Kingdom và phát triển bởi Pragmatic Play. Trò chơi này có thể được chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.

Chủ đề và cài đặt

Eye of the Storm đưa người ta trở lại sự huyền bí và hào quang của Ai Cập cổ đại. Đắm mình với chữ tượng hình, hình ảnh kim tự tháp, v.v.

Hoặc là bạn phải trải qua những trận bão cát khắc nghiệt hoặc bạn sẽ được thần linh phù hộ. Chỉ có hai cách mà thôi.

Đồ họa và âm thanh

Có rất nhiều thứ để tham gia, cả về hình ảnh và âm thanh, khi nói đến chủ đề của trò chơi. Bối cảnh là một thành phố cổ đại nhộn nhịp của Ai Cập hoàn chỉnh với các tháp đài và các dinh thự cao. Bất kỳ hình ảnh nào người ta có thể nghĩ ra và liên tưởng đến vị trí và thời kỳ đó trong lịch sử thế giới, tất cả đều ở đó.

Bảng chính nó được chơi ở phía trước của một bức tường chữ tượng hình. Các hình ảnh đại diện cho các biểu tượng phổ biến và dễ nhận biết liên quan đến chủ đề.

Nhạc nền có các nhạc cụ từ thời đại đó, từ trống và bộ gõ cho đến dây và gió. Nó được pha trộn với một số yếu tố của các trò chơi tổng hợp, xuất hiện bất cứ khi nào một giải thưởng có giá trị đáng kể được đánh trúng.

Cách chơi và tiền thưởng

Để chơi, chỉ cần đặt số tiền đặt cược và nhấp vào nút quay (hai mũi tên uốn cong tạo thành vòng tròn có biểu tượng Reel Kingdom bên trong) hoặc bằng cách nhấn phím cách hoặc phím enter. Để giành chiến thắng, ít nhất ba biểu tượng phù hợp phải xếp hàng để tạo thành một trong mười mẫu chiến thắng trên các trục quay liền kề từ trái sang phải bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái.

Biểu tượng WILD, mặc dù chỉ xuất hiện trên cuộn bên trong, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ SCATTER. Ngoài ra, nó mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn.

Biểu tượng SCATTER, ngoài việc thêm số nhân vào tiền thắng, còn kích hoạt Tính năng Vòng quay Miễn phí khi ba hoặc nhiều hơn trong số chúng xuất hiện trong một vòng quay. Tính năng này tiến bộ, có nghĩa là các dải cuộn thay đổi khi mức độ tăng lên.

Những gì xảy ra trong vòng là một biểu tượng cụ thể được thay thế bằng một biểu tượng khác tùy thuộc vào cấp độ. Cấp độ sẽ tăng lên khi có ít nhất một pharaoh WILD xuất hiện. WILD, cũng như ít nhất ba kim tự tháp SCATTER trong một lần quay, cho nhiều lượt quay tự do hơn. Vòng kết thúc khi tất cả các vòng quay đã được tiêu thụ hết.

Phần thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng được đánh. Một vòng quay có thể có nhiều dòng trả thưởng. Số tiền thắng được nhân với tiền cược cơ bản. Số tiền thưởng được giới hạn ở mức 10.000 lần số tiền đặt cược ban đầu.

Nhấp vào nút + hoặc – nằm bên cạnh nút xoay sẽ thay đổi giá trị cược. Nhấn Tự động phát cung cấp cho người chơi tùy chọn để tự động hóa trò chơi đối với một số vòng quay đã định.

Tóm tắt
  RTP được báo cáo của Eye of the Storm là 96,7%.

Có thể thao tác cài đặt trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh hamburger. Tại đó, người chơi có thể thay đổi mức đặt cược, xem lịch sử trò chơi cũng như bật tắt các hiệu ứng trò chơi. Mặt khác, nút i cung cấp thông tin và quy tắc trò chơi. Âm lượng trò chơi có thể được bật tắt bằng cách nhấp vào biểu tượng loa.

Chỉ riêng phần nhập vai đã mang lại cho trò chơi điểm cao. Mặc dù lối chơi có thể khá nhạt nhẽo và bình thường, nhưng WILD mở rộng mang đến cho nó một nét độc đáo.

Mô tả trên YouTube: Quay trở lại thời kỳ của các pharaoh và kim tự tháp. Đi đến Eye of the Storm, Kingdom Reel và trò chơi đánh bạc theo chủ đề Ai Cập cổ đại của Pragmatic Play. Hãy xem những điểm nổi bật ở trên.