Diamond-strike-pragmatic-play

Diamond Strike Pragmatic Play

Chia sẻ với

M88 Mansion – Diamond Strike là một trò chơi Pragmatic Play với năm cuộn, ba hàng cung cấp 15 dòng chiến thắng, vòng quay miễn phí và cơ hội giành được phần thưởng jackpot.

Cách đơn giản nhất để giành chiến thắng là có ít nhất ba biểu tượng phù hợp theo một trong 15 mẫu chiến thắng theo thứ tự từ trái sang phải. WILD được đại diện bởi viên kim cương và đóng vai trò thay thế cho tất cả các biểu tượng được lưu cho Vòng quay miễn phí (SCATTER) và Golden 7.

Nhấn vào ba biểu tượng SCATTER, hiển thị trên cuộn ngoài cùng bên trái, giữa và ngoài cùng bên phải, kích hoạt Tính năng vòng quay miễn phí, nơi người chơi được tặng tám vòng quay thưởng. Vòng chơi cũng có các cuộn đặc biệt chứa nhiều kim cương hơn, có nghĩa là có cơ hội chiến thắng kết hợp cao hơn xuất hiện.

Trong khi đó, ba số 7 vàng trên bảng sẽ kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng Jackpot. Tại đây, người chơi được yêu cầu nhấp vào 12 viên kim cương cho đến khi ba lần xuất hiện của một biểu tượng jackpot. Có bốn giải đặc biệt khác nhau, với các giải thưởng từ 10x đến 1000x của tiền cược.

Diamond Strike là một trò chơi có độ biến động trung bình với RTP là 97,02%.