Chơi thực dụng Wild West Gold

Chơi thực dụng Wild West Gold

Chia sẻ với

M88 Mansion – Wild West Gol là một trong những trò chơi slot phổ biến nhất của Pragmatic Play, chủ đề biên giới Hoa Kỳ, gợi nhớ về thời kỳ mà các cao bồi và các quán rượu phương Tây thống trị. Cố lên, đối tác!


Để giành chiến thắng, người chơi phải có vòng quay trong đó có ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ bên trái, tạo thành một trong 40 dòng tiền thắng.

Về cơ bản, biểu tượng Wild có 2 chức năng: thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter và nó cũng là một hệ số cộng cho mọi trường hợp nó xuất hiện trong một vòng quay. WILD chỉ xuất hiện trên cuộn bên trong.

Khi có được ba biểu tượng SCATTER sẽ kích hoạt Vòng Quay Miễn phí. Ở đây, các biểu tượng WILD vẫn còn và biểu tượng SCATTER cung cấp thêm các vòng quay miễn phí. Giải thưởng tối thiểu cho vòng này là 10 lần tiền đặt cược và phần thưởng tối đa là 10.000 lần tiền cược.
Người chơi cũng có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí bằng cách mua tám vòng quay miễn phí với giá gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược hiện tại.

RTP lý thuyết của Wild West Gold là 96,51%.