Amazing Money Machine

Chia sẻ với

Amazing Money Machine một video Slot theo chủ đề cổ máy cổ điển của Wild Streak Gaming, được cung cấp bởi Pragmatic Play. 
 
Giống như một cỗ máy mở rộng để hiển thị nhiều chức năng hơn, slot 3×5 (với 10 dòng trả) thể lên đến 5×5 với 60 dòng trả. Ngoài ra, các ô thể được thay thế bằng các hiệu khác vào các thời điểm ngẫu nhiên. 
 
Ngoại trừ BONUS TIỀN, mọi biểu tượng phù hợp tuân theo hình chiến thắng trên ít nhất ba cuộn liền kề bắt đầu từ bên trái sẽ mang lại giải thưởng. Biểu tượng sapphire xanh lam một tự đại diện đóng vai trò thay thế cho bất kỳ biểu tượng thanh toán hoặc chiến thắng nào khác. 
 
Trò chơi bốn biểu tượng TIỀN để cung cấp các phần thưởng khác nhau, từ thưởng thêm tiền để thể giành được giải độc đắc, cũng như giải phóng các tính năng khác của trò chơi. Vòng Money Respin tính năng bảng trò chơi mở ra để hiển thị nhiều cuộn hơn. 
 
Hơn nữa, JACKPOT NGAY LẬP TỨC cho phép người chơi tự động đổi giải độc đắc không cần thu thập các biểu tượng TIỀN JACKPOT. Số tiền thắng tối đa lên tới 5,100 lần tiền đặt cược. 
 
RTP thuyết của Amazing Money Machine 96,42%.